XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG

Cùng với tốc độ phát triển kinh tế – xã hội như hiện nay, nhu cầu vận chuyển, sự giao lưu qua lại tác động lẫn nhau giữa các khu vực, vùng miền để trao đổi là không thể thiếu được, mà ngày càng có xu hướng tăng, đặc biệt là nhữngvùng kinh tế trọng điểm, nơi thu hút sản xuất với năng suất rất cao. Hiện nay, các tỉnh, thành trong khu vực từ Bắc – Trung- Nam đều có tốc độ phát triển ngày càng gia tăng một cách đáng kể, cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Kinh tế phát triển ở khu vực kéo theo các chỉ tiêu kinh tế – xã hội cũng tăng theo, cả về vật chất lẫn tinh thần ngày càng được nâng lên. Trong đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng như hành khách cũng tăng lên không ngừng, báo hiệu một tiềm năng to lớn đối với phát triển vận tải hàng hóa và hành khách trong khu vực, đặc biệt các khu vực đồng bằng, trungdu.

Để đảm bảo cho sự phát triển kinh tế – xã hội của toàn quốc, quy hoạch phát triển giao thông và quy hoạch phát triển các ngành phải thực sự đi trước một bước. Cần phải có những công trình đáp ứng được nhu cầu thực tế của từng địa phương, vùng miền và đặc thù kinh tế xã hội an ninh quốc phòng.

Với các nhu cầu trên trong những năm qua các công trình của Tư vấn Phú Thái luôn được đánh giá cao về chất lượng trong từng sản phẩm và đó cũng là mục tiêu phấn đấu không mệt mỏi và cũng là uy tín,  sự tồn tại và phát triển của Phú Thái  và hơn nữa Phú Thái cam kết sẽ luôn cung cấp các dịch vụ tư vấn tin cậy nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng bằng phương pháp làm việc chuyên nghiệp, ý thức trách nhiệm và tinh thần phục vụ tận tụy. Các công trình tiêu biểu chất lượng cao của Phú Thái đã thực hiện như công trình như QL1 đoạn qua Bình Thuận, đường Hồ Chí Minh đoạn tránh trung tâm huyện Ngân Sơn và thị trấn Nà Phặc, đường gom QL3 Hà Nội – Thái Nguyên, Đường gom Hà Nội –Hải Phòng là các tuyến đường tiêu biểu Phú Thái đã thực hiện, xử lý 32 điểm sụt trượt QL6 Hòa Bình…

 

pick